Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Siêu thị Máy Online

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SƯỞI DẦU

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SƯỞI DẦU SO VỚI
CÁC LOẠI SƯỞI KHÁC


Một chiếc quạt sưởi dầu có thể trở thành tài sản thầm lặng trong nhà bạn khi mùa đông đến. Tuy nhiên, bạn lại thường quên đi những nơi rộng rãi trong nhà bạn khi nhiệt độ bên ngoài nắng ấm và lên đến 30-40 độ C. Nhưng hãy để cho nhiệt độ dưới không độ bắt đầu bằng một trận gió và bạn đột nhiên nhớ ra quạt sưởi dầu TIROSS.
Một chiếc quạt sưởi dầu TIROSS là gì?
Không giống như các loại quạt sưởi điện có thể xách được phát nhiệt bằng cách dùng một chiếc quạt thổi hơi nóng vào nơi chỉ định, một chiếc quạt sưởi dầu bên trong có dầu sẵn được gắn chặt bên trong các thanh nhiệt bằng sắt. Nó hoạt động trên nguyên tắc đối lưu và những luồng khí ấm tỏa ra khắp căn phòng của bạn mà không cần bất cứ một loại quạt nào. Những model hiện đại thường có chức năng hẹn giờ cho phép bạn tắt đi sau khi bạn rời khỏi căn phòng 30 phút. Điều đó có nghĩa là nó không cần hoạt động cả đêm.
quat-suoi-dau-tiross
 


Quạtsưởi dầu TIROSS làm nóng bằng cách nào?
Khi nhiệt tăng lên từ chiếc quạt sưởi, nó lại giảm xuống ngay, sẽ làm ấm tức khắc những nơi gần với quạt sưởi. Mặc dù bạn không thể làm nóng phòng bạn cũng như dùng một luồng khí ép được. Với chiếc quạt sưởi dầu có thể làm tăng khoảng 10 độ C trong phòng của bạn với điện tích khoảng 10-25m2.
Chiếc quạt sưởi làm việc hiệu quả khi để ở vị trí nào?
Hầu hết mọi người đều có rất nhiều chỗ trống trong nhà của mình mà họ dường như không bao giờ muốn sưởi ấm nó. Chúng có thể được đặt ở gần cửa sổ hoặc cửa ra vào những nơi mà thường không kín và chiếc role máy phải làm việc cật lực để làm ấm những khu vực như thế này. Khi mà những chồ này được ấm lên, chiếc máy của bạn sẽ giảm chạy. Thông thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để đạt được nhiệt độ mong muốn nhưng khi đã đạt được thì căn phòng của bạn thực sự ấm cúng và dễ chịu. Và nó cũng mất khoảng thời gian tương tự như vậy để trở lại trạng thái ban đầu.
Những lợi ích của quạt sưởi dầu so với các loại sưởi khác?
Một chiếc quạt sưởi dầu có thể mang đi mang lại dễ dàng và tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại quạt sưởi khác thường làm nóng bằng cách thổi một luồng gió nóng vào căn phòng của bạn sẽ tốn và lãng phí nhiều nguyên liệu hơn. Điểm hay của quạt sưởi dầu là bạn không bao giờ phải thêm dầu và tiêu hoa ít năng lượng và có chi phí ít hơn so với các loại sưởi khác.
Nếu bạn đang tìm cho mình một nguồn nóng nhỏ và độc lập để giữ cho căn phòng bạn không bị lạnh lẽo trong mùa đông giá lạnh, chiếc quạt sưởi dầu TIROSS có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào bán các mặt hàng sưởi ấm. Một ưu điểm nổi bật của lò sưởi dầu TIROSS là sẽ không làm khô không khí trong phòng và làn da của bạn vẫn giữ được sự trẻ trung như các loại sưởi thổi nóng khác.
Rất nhiều người nói rằng một khi bạn sử dụng quạt sưởi dầu TIROSS thì bạn sẽ không bao giờ có ý định muốn sử dụng các loại quạt sưởi khác. Bạn hãy tìm cho mình một chiếc và hãy thưởng thức một kiểu ấm áp mới trong mùa đông giá lạnh này.
 

Cung chúc tân xuân

Cung chúc tân xuân