Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Siêu thị Máy Online

Sam sung cho ra mắt Quạt sưởi samsung CX QNQ 10-10 siêu rẻ

Vì nằm trong những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Việt Nam là nước có mùa đông khá lạnh, nhu cầu sưởi ấm cho gia đình ngày càng được quan tâm nhiều. Sam sung mới ra mắt chiếc quạt sưởi phù hợp về giá cả và những tính năm của nó mang lại cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp cho các bạn sản phẩm mới nhất của sam sung.

Mô tả sản phẩm:
Quạt sưởi samsung CX QNQ 10-10 thiết kế đơn giản , sang nhã nhưng rất tiện lợi với 3 chức năng đèn đương đương với 3 mức công suất khác nhau 400W / 800W / 1200W , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công suất để phù hợp với sử dụng của mình, Ngoài ra với chức năng xoay sẽ làm bạn có thể điều khiển được hướng của quạt
Chức năng tự động ngắt khi làm đổ quạt , an toàn cho quá trình sử dụng
Sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen giúp tỏa nhiệt nhanh , rất tiện lợi khi làm ấm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm.
Thông số kỹ thuật quạt sưởi điện Samsung:
Điện áp: 220V
Công suất: 400W / 800W / 1200W
Màu sắc: trắng
 

Quạt sưởi Samsung CX-QNQ-10-10 thường có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển đến nhiều vị trí khác lại có khả năng làm ấm nhanh nên nếu tính ra chi phí thấp hơn rất nhiều so với lắp điều hòa. Thu nhập bình quân của nước ta hiện nay nhìn chung khá thấp vì vậy chỉ có một số ít gia đình có điều kiện lắp điều hòa hai chiều. Chưa kể những gia đình này cũng chỉ lắp được một chiếc cho một gian phòng – thường là phòng ngủ nên các không gian khác trong nhà như phòng khách, phòng ăn… đành phải sử dụng các biện pháp sưởi ấm khác. Điều này khá bất tiện bởi không gian sinh hoạt của gia đình Việt hầu hết là không gian chung nên nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc người gia thì với tiết trời ngày càng khắc nghiệt của mùa đông miền Bắc sẽ rất có hại cho sức khỏe. Mặt khác, khi sử dụng các biện pháp sưởi ấm truyền thống như đốt lò thì khá nguy hiểm lại không vệ sinh, phù hợp với kiến trúc nhà ống phổ biến. Có một số trường hợp người dân thậm chí đã dùng đến việc hun lò than tổ ong để chống rét và đã gây ra hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, với quạt sưởi thì chi phí cho một chiếc quạt sưởi rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa, lại tiện dụng với nhiều chế độ sưởi khác nhau phù hợp cho từng đối tượng và không gian sử dụng. Ví dụ, quạt sưởi CH-2000C của nhãn hàng Saiko có điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người sử dụng. Quạt được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã khá bắt mắt, sang trọng và có khả năng làm ấm trong thời gian ngắn. Quạt có đồng hồ hẹn giờ vừa tiết kiệm điện lại vừa an toàn nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Do có thể sử dụng pin trong thời gian dài nên không bó buộc về không gian sử dụng.
 

Cung chúc tân xuân

Cung chúc tân xuân