Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Siêu thị Máy Online

Máy lọc nước Nano Geyser 4 lõi

Nhấn để phóng to Nhấn vào ảnh để phóng to

Máy lọc nước Nano Geyser 4 lõi

Trạng thái: Còn hàng Bảo hành: 12 tháng
Giá thị trường: 3,850,000 vnđ
Tiết kiệm 17%
Giá bán: 3,200,000 vnđ
  Giá chưa bao gồm VAT
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
Máy lọc nước Nano Geyser 4 lõi
Hãng sản xuất: Nano geyser
Tổng lõi lọc:  4 lõi
Công Nghệ:  Nano
Cách sử dụng:  Dùng cho lọc nước máy và nước giếng khoan
Công suất:  Từ 40 lít trên giờ tùy theo áp lực nước
Bảo hành:  12 tháng
Xuất xứ:  Nga
Sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc để cho ra một nguồn nước giữ khoáng có lợi cho sức khỏe. Để đạt được điều này các nhà nghiên cứu đã sáng tạo đưa những thành phần vật liệu lọc có khả năng hấp phụ toàn bộ hoặc hạn chế các chất chỉ định, nhờ vậy việc sử dụng máy lọc nước Nano đạt được những hiệu quả ưu việt.
SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO ĐÚNG CÁCH RA SAO?
- Nhờ công nghệ mới thiết kế tích hợp nhỏ gọn nên việc sử dụng máy lọc nước Nano đơn giản hơn bao giờ hết nhưng cần tuân thủ nguyên tắc xả trước khi sử dụng “5 phút mở 2 phút đóng” tối thiểu 5 lần sau đó tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi là hoàn tất (Với công suất điều chỉnh tối đa là 50 lít/giờ) và hoàn toàn chúng ta có một nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.
- Máy lọc nước nano sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc ( thẩm thấu ngược), nguồn nước vào sau đó được thẩm thấu ngược qua các vật liệu lọc được tích hợp trong máy, khi đi qua các vật liệu lọc này các chất bẩn không mong muốn sẽ được hấp phụ nhờ các ái lực đặc biệt được chỉ định sẽ được giữ lại và tất nhiên nguồn nước sạch vẫn ‘an toàn’ thẩm thấu qua.
BẢO QUẢN MÁY LỌC NƯỚC NANO
Khi các vật liệu đã hấp phụ đầy (No nê) lúc đó là lúc ta cần phải thay thế lõi lọc (Thay thế lõi lọc theo định kỳ). Thời gian thay thế với nước máy là 1,5 năm tương đương cho 35 m3, với nước giếng khoan là 1 năm.
 

 

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

HN : 0973388166

TP.HCM: 0935623866

Cung chúc tân xuân

Cung chúc tân xuân