Chính sách bảo mật thông tin

 I. Quy trình giao dịch
1.Dành cho người mua hàng:
Cách thức mua hàng trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn
Khi có nhu cầu mua hàng trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn , khách hàng (KH)nên thực hiện theo các bước sau đây:
– Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
– Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của Website thương mại điện tử : Panamart.vn cung cấp có bán sản phẩm KH đang có nhu cầu mua -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
– Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, KH có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng hoặc tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.
– Dựa trên thông tin gian hàng trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn , KH liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (Website thương mại điện tử : Panamart.vn khuyến cáo KH nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
– Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản).
KH nhận sản phẩm.
Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng cách thanh toán như sau:
Cách 1: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Teckcombank , ACB ,thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..) theo trình tự sau:
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
– Bước 3: Nhân viên kinh doanh(Người bán hàng )kiểm tra và chuyển hàng;
– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
Cách 2: Thanh toán sau:
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
– Bước 3: Nhân viên kinh doanh xác nhận thông tin khách hàng;
– Bước 4: chuyển hàng tới khách hàng;
– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
2.Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:
+Quy trình xác nhận và hủy đơn hàng được thực hiện giữa người mua và người thông qua điện thoại, gửi email hoặc đến trực tiếp cửa hàng của người bán hàng.
+ Quy trình giao nhận vận chuyển:
– Người mua hàng và người bán hàng tự thỏa thuận về phương thức giao nhận hàng
+ Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;
Sản phẩm dịch vụ rao bán, quảng cáo trên website  Panamart.vn được hưởng chính sách bảo hành theo chế độ của đơn vị sản xuất, nhập khẩu hoặc theo thỏa thuận giữa bên mua và bên bán. Bên  Panamart.vn sẽ có trách kiểm duyệt những thông đó trước khi được đăng lên website.
+ Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;
– Sau khi nhận được hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ, nếu Khách Hàng phát hiện
hàng hóa không đúng như các thông tin do Nhà Cung Cấp công bố về chất lượng,
thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành, v.v. Khách Hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp
đến Nhà Cung Cấp và gửi đến Bộ phận hỗ trợ Khách Hàng của Website thương mại điện tử : Panamart.vn .
– Khi nhận được khiếu nại, Bộ phận hỗ trợ Khách Hàng phải chuyển khiếu nại
đó đến Nhà Cung Cấp bằng phương thức nhanh nhất.
– Trong mọi trường hợp, Nhà Cung Cấp phải có trách nhiệm giải quyết mọi
khiếu nại của Khách Hàng liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ do mình
cung cấp.
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website thương mại điện tử : Panamart.vn và Thành Viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận, một trong các bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
II. Quy trình thanh toán
Website thương mại điện tử : Panamart.vn đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
– Trực tiếp tại công ty – Trực tuyến
– Tin nhắn (SMS) – Visa, Master Card
– Chuyển khoản ngân hàng
III. Đảm bảo an toàn giao dịch
Website THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ  Panamart.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
– Sau khi khách hàng đã tìm được sản phẩm ưng ý , Quý khách có thể điện thoại hoặc gủi mail hoặc trực tiếp đặt hàng trên website , Thông tin liên hệ của khách hàng sẽ được panamart lưu lại trong hệ thống để liên hệ và giao hàng một cách nhanh chóng nhất.
– Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.
–  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Website thương mại điện tử : Panamart.vn. Khi tiếp nhận những khiếu nại này, Website thương mại điện tử : Panamart.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như khiếu nại của khách hàng mua tùy theo mức độ, Website thương mại điện tử : Panamart.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.
IV. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:
1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Website TMĐT  Panamart.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:
a. Thực hiện và quản lý việc đặt hàng của Khách hàng;
b. Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa;
c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của website TMĐT  Panamart.vn ;
d. Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;
e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;
f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của website TMĐT  Panamart.vn ;
g. Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;
h. Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.
2.Phạm vi sử dụng thông tin:
Những loại Thông tin cá nhân mà Website TMĐT  Panamart.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:
a.Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh;
b.Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
c.Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn;
d.Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;
e.Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
– Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Website TMĐT  Panamart.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.
– Website TMĐT  Panamart.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website.
3.Thời gian lưu trữ thông tin :
– Website TMĐT  Panamart.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH Panamart Việt Nam
Địa chỉ :Thôn Phúc Đức- Xã Sài Sơn – Huyện Quốc Oai- TP. Hà Nội
ĐIện thoại : 0466759091- 0973388166
5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khi thành viên có thay đổi về thông tin cá nhân hoặc sản phẩm cần thực hiện như sau:
– Đăng nhập tài khoản đã đăng ký với  Panamart.vn ,vào phần Tùy chỉnh góc trên, bên phải trang web,tiếp đến phần sửa lý lịch bao gồm sửa email,địa chỉ liên lạc, số điện thoại…
6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn được Website thương mại điện tử : Panamart.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website thương mại điện tử : Panamart.vn
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
V. Quản lý thông tin xấu
1. Trách nhiệm của Website thương mại điện tử : Panamart.vn 
– Bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hoá, dịch vụ được đăng tải trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn .
– Liên đới chịu trách nhiệm cùng với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng, cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn về việc cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, trừ trường hợp chứng minh đã thực hiện tất cả biện pháp theo quy định của pháp luật để kiểm tra tính chính xác, đầy đủ của thông tin về hàng hóa, dịch vụ.
– Tuân thủ các quy định của pháp luật về quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan đến hoạt động cung cấp dịch vụ Website thương mại điện tử
– Xây dựng, phát triển giải pháp kỹ thuật ngăn chặn việc phương tiện, dịch vụ do mình quản lý bị sử dụng vào mục đích quấy rối người tiêu dùng.
– Từ chối cho tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hoá, dịch vụ sử dụng các tiện dịch của dịch vụ Website thương mại điện tử do mình quản lý nếu việc sử dụng có khả năng dẫn đến quấy rối người tiêu dùng.
2. Nghiêm cấm các hành vi sau đây:
– Không được đăng tải thông tin bình luận mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .
– Không đăng tải thông tin bình luận trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
– Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
3. Quyền hạn của Website thương mại điện tử : Panamart.vn
– Website thương mại điện tử : Panamart.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các thông tin bình luận của thành viên nếu như thông tin bình luận đăng tải vi phạm quy chế đăng tin
– Các thông tin bình luận không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa.
– Website thương mại điện tử : Panamart.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ thông tin bình luận đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
– Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Lỗi nhập dữ liệu :  Panamart.vn luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:
– Website thương mại điện tử : Panamart.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website thương mại điện tử : Panamart.vn,  Panamart.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên.
– Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
– Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT theo hotline : 0973388166
– Tuy nhiên, Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
VII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT  Panamart.vn
1. Quyền của Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn
– Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Website đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
– Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Website thương mại điện tử : Panamart.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam
– Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Website trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn . Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.
– Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Website thương mại điện tử : Panamart.vn
2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn
– Chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website thương mại điện tử : Panamart.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
– Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website thương mại điện tử : Panamart.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website thương mại điện tử : Panamart.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
– Tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website thương mại điện tử : Panamart.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến
– Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn. Khi khách hàng trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
VII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website  Panamart.vn
1. Quyền của thành viên
– Khi đăng ký trở thành thành viên của  Panamart.vn và được  Panamart.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành mua bán giao dịch trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên sẽ được nhân viên của Website thương mại điện tử : Panamart.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website thương mại điện tử : Panamart.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website thương mại điện tử : Panamart.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
2. Nghĩa vụ của thành viên
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website thương mại điện tử : Panamart.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website thương mại điện tử : Panamart.vn và những thông tin đang tải lên Website điện tử TMĐT  Panamart.vn là chính xác và hoàn chỉnh theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
– Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website thương mại điện tử : Panamart.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website thương mại điện tử : Panamart.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website thương mại điện tử : Panamart.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website thương mại điện tử : Panamart.vn trong bản Quy chế này.
– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website thương mại điện tử : Panamart.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị Định 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên cam kết cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.
– Thành viên tuân thủ các quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử : Panamart.vn.
– Thành viên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
IX. Điều khoản áp dụng
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website thương mại điện tử : Panamart.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
– Quy chế của Website thương mại điện tử : Panamart.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website thương mại điện tử : Panamart.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website thương mại điện tử : Panamart.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
X. Điều khoản cam kết
– Ban quản lý Website thương mại điện tử : Panamart.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.
Hotline 0973388166