Máy pha cà phê DeLonghi ECAM 23.450.S

Bảo hành: 12 Tháng
Giá Panamart: 36,900,000 đ (Chưa có VAT)
Thị trường *: 38,700,000 đ
Tiết kiệm: 1,800,000 (5%)
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 8 ngõ 36 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.3388.166 - 024.6675.9091
Thời gian:Từ 8h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h
TP HCM: 49 Tân Hải, P.13 Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0935.623.866
Thời gian:Từ 8h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
HỖ TRỢ MUA HÀNG XIN GỌI
Chat với chúng tôi:
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hotline: 0973388166 Hà Nội: (024) 66759091 TP HCM: 0935623866
Chi tiết sản phẩm:

Cách pha cà phê Cappuccino sử dụng Máy pha cà phê DeLonghi ECAM 23.450.S:
Chuyên pha cà phê hàng đầu, Robert Henry sẽ chỉ cho bạn cách pha một tách cappuccino thật hoàn hảo bằng cách sử dụng Máy pha cà phê DeLonghi ECAM 23.450.S. Hãy học cách pha từ chúng tôi và tự tay pha cho người bạn yêu thương một tách nhé!
Bước 1: Bạn sẽ cần     
Một máy pha cà phê
Một tách uống cà phê
Một ly rộng đáy
Nước
Sữa tươi lạnh
Bột sô cô la
Cà phê xay sẵn    
Bước 2: Đun nóng nước
Các loại máy khác nhau thì kết cấu sẽ khác nhau, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn phải đổ đủ nước vào ngăn chứa nước để các ống bơm ngập nước. Bật điện và máy bơm nước vào lò hơi. Bật lò hơi để đun nóng nước. Đèn trên máy sẽ chỉ rõ nhiệt độ của nước. Tắt lò hơi và bấm nút liều lượng để nước qua xử lý trong khoảng 10 giây giúp máy cũng được làm nóng đến nhiệt độ giống như nước.
Bước 3: Thêm cà phê
Máy của bạn nên đi kèm với một muỗng định lượng để đo lường cà phê. Đối với 1 tách cà phê, bạn sẽ cần một thìa cà phê (7 gram) và 2 muỗng (14 gram) nếu pha 2 tách. Đặt và ấn dụng cụ làm phẳng để san phẳng bề mặt và ép chặt cà phê nhờ đó nước sẽ không chảy qua cà phê quá nhanh.
Bước 4: Lọc
Khóa các van xử lý của máy và đặt ly cà phê bên dưới. Bật nút. Mất khoảng 14-18 giây để lọc một tách cà phê và 20-25 giây cho 2 tách, sau đó bạn nên tắt các nút đìều chỉnh. Nếu cà phê bị lọc quá nhanh thì thêm cà phê nhiều hơn và ép chặt cà phê hơn. Nếu bạn sử dụng hạt cà phê nghiền thì nên xay mịn hơn.
Bước 5: Tạo bọt sữa
Sữa có thể được thổi bằng vòi hơi nước trên máy cà phê của bạn. Robert sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng sữa béo để tạo  Xoay vòi hơi 5 giây trước khi cho vào tạo bọt cho sữa để làm sạch vòi. Đặt vòi vào sâu bình sữa cho đến khi chạm đáy để đảm bảo tất cả sữa đều được tạo bọt. Xoay vòi hơi quanh toàn bộ bình sữa và chờ một lúc cho đến khi bình sữa đủ nóng để làm rát tay.
Tắt vòi hơi và bỏ bình sữa ra. Lau vòi hơi và chuyển về vị trí cũ để làm sạch một lần nữa.
Bước 6: Thêm sữa
Gõ bình sữa lên mặt bàn để loại bỏ các bọt lớn. Lắc tròn bình sữa để tạo thành lớp sóng mềm và dày đặc. Lắc bình sữa khi bạn đổ sữa lên mặt ly cà phê để tạo lớp bọt khắp mặt ly. Rắc bột sô cô la lên bề mặt ly.
Hãy thưởng thức nào!
Máy pha cà phê DeLonghi ECAM 23.450.S là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách!

Thông số sản phẩm:
  • Điện áp220V~240V 
  • Công suất 
  • Hãng sản xuấtDelonghi 
  • Xuất XứItaly 
  • Kích thước 
  • Trọng Lượng 
  • Màng lọc 
Hotline 0973388166