Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi!

Siêu thị Máy Online

Chọn mua thiết bị quạt sưởi Tiross giá rẻ cho mùa rét

Quạt sưởi chính là sản phẩm có nhiều công dụng và phù hợp trong điều kiện khí hậu của mùa đông ở nước ta. Chính vì vậy nên mùa đông quạt sưởi trở thành lựa chọn của khá nhiều người. Nhưng để chọn mua và sử dụng chiếc quạt sưởi không phải là ai cũng biết.
Nếu các gia đình có con nhỏ, không muốn mở cửa vì sợ gió lùa thì cách tốt nhất là lắp thêm hệ thống quạt thông gió để không khí tươi mới từ ngoài lưu thông vào trong nhà. Ngoài ra, đối với các loại quạt sưởi không có hệ thống điều ẩm, ông Khoa khuyên nếu không có điều kiện lắp thêm hệ thống phun sương, cách làm đơn giản nhất là đặt các chậu nước quanh nhà để nước bốc hơi lên, cân bằng với khí khô.
Vào mùa đông, nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ thường lên mạng để tìm mua đèn sưởi phòng tắm. Tuy nhiên, để chọn cho gia đình mình một loại đèn sưởi vừa phù hợp với không gian phòng tắm vừa hợp với điều kiện tài chính thì không phải là chuyện đơn giản. 
Một máy sưởi dầu có thể trở thành tài sản thầm lặng trong nhà bạn khi mùa đông đến. Tuy nhiên, bạn lại thường quên đi những nơi rộng rãi trong nhà bạn khi nhiệt độ bên ngoài nắng ấm và lên đến 30-40 độ C. Nhưng hãy để cho nhiệt độ dưới không độ bắt đầu bằng một trận gió và bạn đột nhiên nhớ ra lò sưởi dầu TIROSS.
Một chiếc lò sưởi dầu TIROSS là gì?
Không giống như các loại lò sưởi điện có thể xách được phát nhiệt bằng cách dùng một chiếc quạt thổi hơi nóng vào nơi chỉ định, một chiếc lò sưởi dầu bên trong có dầu sẵn được gắn chặt bên trong các thanh nhiệt bằng sắt. Chiếc lò hoạt động trên nguyên tắc đối lưu và những luồng khí ấm tỏa ra khắp căn phòng của bạn mà không cần bất cứ một loại quạt nào. Những model hiện đại thường có chức năng hẹn giờ cho phép bạn tắt đi sau khi bạn rời khỏi căn phòng 30 phút. Điều đó có nghĩa là nó không cần hoạt động cả đêm.
Lò sưởi dầu TIROSS làm nóng bằng cách nào?
Khi nhiệt tăng lên từ chiếc lò sưởi, nó lại giảm xuống ngay, sẽ làm ấm tức khắc những nơi gần với lò sưởi. Mặc dù bạn không thể làm nóng phòng bạn cũng như dùng một luồng khí ép được. Với chiếc lò sưởi dầu có thể làm tăng khoảng 10 độ C trong phòng của bạn với điện tích khoảng 10-25m2.
Chiếc lò sưởi làm việc hiệu quả khi để ở vị trí nào?
Hầu hết mọi người đều có rất nhiều chỗ trống trong nhà của mình mà họ dường như không bao giờ muốn sưởi ấm nó. Chúng có thể được đặt ở gần cửa sổ hoặc cửa ra vào những nơi mà thường không kín và chiếc role máy phải làm việc cật lực để làm ấm những khu vực như thế này. Khi mà những chồ này được ấm lên, chiếc máy của bạn sẽ giảm chạy. Thông thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để đạt được nhiệt độ mong muốn nhưng khi đã đạt được thì căn phòng của bạn thực sự ấm cúng và dễ chịu. Và nó cũng mất khoảng thời gian tương tự như vậy để trở lại trạng thái ban đầu.
Những lợi ích của lò sưởi dầu so với các loại sưởi khác?
Một chiếc lò sưởi dầu có thể mang đi mang lại dễ dàng và tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại lò sưởi khác thường làm nóng bằng cách thổi một luồng gió nóng vào căn phòng của bạn sẽ tốn và lãng phí nhiều nguyên liệu hơn. Điểm hay của lò sưởi dầu là bạn không bao giờ phải thêm dầu và tiêu hoa ít năng lượng và có chi phí ít hơn so với các loại sưởi khác.
Nếu bạn đang tìm cho mình một nguồn nóng nhỏ và độc lập để giữ cho căn phòng bạn không bị lạnh lẽo trong mùa đông giá lạnh, chiếc lò sưởi dầu TIROSS có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào bán các mặt hàng sưởi ấm. Một ưu điểm nổi bật của lò sưởi dầu TIROSS là sẽ không làm khô không khí trong phòng và làn da của bạn vẫn giữ được sự trẻ trung như các loại sưởi thổi nóng khác.
Rất nhiều người nói rằng một khi bạn sử dụng máy sưởi dầu TIROSS thì bạn sẽ không bao giờ có ý định muốn sử dụng các loại lò sưởi khác. Bạn hãy tìm cho mình một chiếc và hãy thưởng thức một kiểu ấm áp mới trong mùa đông giá lạnh này.
Sau đây là cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả:
- Đặt máy sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.
- Không sử dụng quạt sưởi ở khu vực có nước tràn.
- Không để máy hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
- Không nên sử dụng máy sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.
 

 

Cung chúc tân xuân

Cung chúc tân xuân